THỊ TRƯỜNG LAPTOP CŨ

Thị trường bán laptop cũ hiện nay

Việc thị trường laptop cũ, laptop likenew nở rộ, nhiều cửa hàng mở ra cũng khiến sản phẩm trở nên dư thừa do có quá nhiều nơi bán trong khi chỉ vài người mua. Chính vì thế các cửa hàng phải nghĩ ra những chính sách nhằm lôi kéo khách hàng về bên mình với những khẩu hiệu, khuyến mại, tuyên bố sốc…

 

Người dùng hiện nay có xu hướng lựa chọn những sản phẩm likenewsản phẩm cũ hay sản phẩm mới 99%… thay vì những sản phẩm mới vì nó có giá quá cao.

Có cầu thì sẽ có cung và ngược lại đó là quy luật khó có thể thay đổi. Với  thị trường bán laptop cũ cũng không nằm ngoài quy luật đó.  Không khó để chúng ta có thể gặp những cửa hàng bán laptop cũ hiện nay trên đường, thậm chí cả con đường chỉ thấy cửa hàng máy tính cũng là rất bình thường.

Điều này các khiến thị trường laptop cũ ở Việt Nam trở nên khó nắm bắt và xảy ra nhiều thực trạng không tốt. Và bài viết “Thực trạng thị trường bán laptop cũ hiện nay qua cách nhìn dân gian” sẽ chỉ cho các bạn thấy được điều này qua góc nhìn của ca dao tục ngữ Việt Nam một cách đầy hỏm hỉnh.

Laptop cũ và giá cả sản phẩm

 • Trăm kẻ bán, vạn kẻ mua là điều có thể nói về thị trường  hiện nay, người có nhu cầu thì vẫn luôn hoa mắt vì mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng mà giá thì cũng cao thấp đắt rẻ đều có. Chuyện một chiếc laptop cũgiống y hệt nhau mà giá các bên chênh lệch tới 1 triệu đồng thậm chí đến vài triệu đồng cũng có.
 • Chúng tôi LAPTOP68cũng thường xuyên nhận được phản hồi từ khách hàng rằng bên mình bán giá cao hơn bên laptopXX.vn,  laptopXYZ12.com… và tại sao chúng tôi lại bán giá cao như vậy, có phải đang thu lợi nhiều từ khách hàng so với giá trị thực của chiếc laptop cũ.  Đó thực sự là ý kiến và câu hỏi vô cùng khó trả lời rõ ràng, chúng tôi phải tự hỏi rằng: “Không biết từ bao giờ sản phẩm giá thấp hơn lại được đem ra làm cột mốc đánh giá về chất lượng với những sản phẩm khác mà không hề rõ tại sao nó lại có giá thấp như vậy?”.
 • Để giúp các bạn hiểu rõ việc chúng tôi giá cao hơn các bên khác bài viết này cũng sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào điều đó.
 • Với khẩu hiệu “Luôn song hành cùng bạn” Chúng tôi chắc chắn một điều không có nghĩa bạn mua xong sản phẩm là xong hay hết bảo hành là LAPTOP68sẽ hết trách nhiệm mà chúng tôi sẽ đi với các bạn tới trọn đời của sản phẩm thứ mà các bạn đã dành tiền bạc của mình để đem về.

Thị trường laptop cũ qua những câu nói để đời

Tiền nào của nấy” đó là điều mà chúng tôi luôn tự lấy nhắc nhở bản thân như vậy. Chúng tôi không phải lúc nào cũng vào vài là người bán hàng mà còn phải là người mua hàng nhập hàng , cũng như các bạn khi đó việc đắn đo suy nghĩ về giá là điều nghĩ tới đầu tiên, nhập hàng rẻ lợi nhuận cao, nhập hàng đắt lãi ít, đó là điều bất kỳ ai cũng hiểu. Tuy nhiên với vai trò cả người mua và bán chúng tôi chỉ có thể nhập hàng đắt hơn nhưng chất lượng đảm bảo hơn “Đắt sắt ra miếng” cũng là chỉ ý như vậy.

 • Không chỉ vậy với tiêu chí ”Ăn chắc mặc bền” không bao giờ có việc ăn sổi trong cách thức kinh doanh của LAPTOP68Lòng tin khách hàng với thương hiệulà điều không thể nhanh chóng xây dựng được vì thế không bao giờ chúng tôi lại vì cái lợi nhỏ trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài vô cùng to lớn đó.

Vậy tại sao chúng tôi lại có giá cao hơn?

Rất đơn giản vì những lý do sau:

 1. LAPTOP68 không bán laptop cũ một cách “treo đầu dê bán thịt chó”
 • Nghĩa là sao? Hiểu đơn giản là chúng tôi không đăng bán sản phẩm một cách mù mịt về thông tin mơ hồ không rõ ràng với những ví dụ như laptop cũ, laptop newlike new 99%giá sốc mà không tư vấn cụ thể tình trạng hiện tại ra sao hình ảnh thực tế của sản phẩm như thế nào.
 • Khách đến cửa hàng thì sẽ đưa ra máy xấu trước nếu khách thêm tiền sẽ được máy đẹp hơn… Nhiều khi khách không có được sản phẩm phù hợp nhưng vẫn phải trả tiền vì đã đi đường xa đến và tiền chỉ đủ để mua hàng kém chất lượng đó.
 1. LAPTOP68 luôn bán laptop cũ đầy đủ phụ kiện cần thiết không có tình trạng “Bán bia kèm lạc”
 • Đã bao giờ bạn đi uống bia mà chưa kịp gọi gì nhân viên họ đã mang lạc rang ra để bàn chưa ạ?
 • Vâng hiện nay cũng như thế có nhiều nơi bán laptop cũhọ bảo khách phải mua thêm sạc, cài đặt thêm phần mềm mất tiền hay máy cài đặt một cách sơ sài chưa cài windows, thậm chí phải mua bảo hành… và nói rằng giá trên trang chủ chưa kèm các khoản abc xyz…và quan trọng đây là laptop cũ nên chỉ có như vậy?!?
 • Liệu lúc đó bạn đi 20 30 cây số sẽ chọn mua hàng mang về dù biết phải ôm theo cục tức hay là sẽ tay không trở về tim nơi khác bán uy tín hơn.
 1. LAPTOP68 nói không với laptop cũ được dựng lại và phương thức “Mật ngọt chết ruồi”
 • Bạn mua laptop cũ, bạn thích laptop giá rẻnhưng lại muốn máy đẹp như mới chạy vù vù. Như vậy vô tình khiến các bạn vô tình sẽ lựa chọn những chiếc laptop cũ đã được tân trang lại ví dụ như chiếc Thinkpad X1 Carbon.
 • Nhiều cửa hàng nhập vào những chiếc laptop cũ máy bị hỏng vài linh kiện với giá rẻ rồi sau đó sửa chữa thay thế nó bằng những linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc để bán cho một số khách không có nhiều kinh nghiệm khi mua laptop cũ. Điều này có thể khiến máy hoạt động không được trơn tru theo thời gian như những linh kiện vốn có mà còn tốt của chúng.

Vậy chính sách bán hàng cụ thể của LAPTOP68 có đặc điểm gì?

 • Luôn luôn cam kết chỉ bán sản phẩm laptop likenewlaptop cũcó chất lượng cực tốt với phụ kiện đi theo máy của nó, giá cả niêm yết rõ ràng, đúng chủng loại.
 • Sản phẩm của chúng tôi được nhập từ thị trường Mỹ và Châu Âu (Dell Latitudehp elitebooklenovo thinkpadmacbook…) nên chất lượng đảm bảo, trải qua quá trình kiểm tra cực kỳ cẩn thận mới được lưu kho để bán cho khách hàng.
 • Hình thức sản phẩm đạt đến 99% như mới không nhập máy xước xát nhiều, máy bị bẹp, méo, mất màu…
 • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy, sản phẩm được bảo hành 3 tháng cùng chính sách đổi trả sản phẩm dài hạng giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm suốt một tuần mà vẫn có thể đổi lại laptop khác.
 • Chất lượng đảm bảo giá cả phù hợp đó là điều mà LAPTOP68hướng đến, nếu khách hàng cần laptop cũlaptop giá rẻ chất lượng giá phù hợp với túi tiền hãy đến với chúng tôi. Còn bạn là người thích sản phẩm rẻ không quá chú trọng chất lượng hãy chọn nơi khác.
 • Chúng tôi luôn luôn muốn xây dựng một thương hiệu vững mạnh và đi vào lòng khách hàng với danh tiếng về chất lượng và thái độ phục vụ chứ không muốn nổi tiếng với những tai tiếng về sản phẩm kém.

Lời kết:

 • Từ xưa, ông cha ta đã đúc kết thành những câu tục ngữ thành ngữ vô cùng chính xác về sự vật sự việc trong cuộc sống, không phải vì vô lý mà lại có câu “Của rẻ là của ôi” hay “Tham thì thâm” tất cả đều xuất phát từ việc ham lợi ích nhỏ và trả giá vì việc đó.
 • Bạn hãy là người mua hàng thông thái qua việc tham khảo kinh nghiệm sống của ông cha ta từ những câu tục ngữ, thành ngữ xưa, hãy tìm đến những nơi bán laptop cũuy tín, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong phước thức làm việc để có được sản phẩm tốt nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm vào mục sau liên quan đến chính sách cũng như kinh nghiệm mua laptop cũlaptop giá rẻ tại laptop2268.com

 

Bài viết liên quan